ขอเชิญคณาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เข้าร่วมรับฟังการบรรยายผ่าน Zoom หัวข้อการเขียนผลงานทางวิชาการอย่างไรไม่ผิดจริยธรรมและจรรยาบรรณทางวิชาการ โดย ศ.นพ.ยง ภู่วรวรรณ

เข้าร่วมรับฟังการบรรยาย แบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Zoom Meeting

ในวันที่ 28 มีนาคม 2566 เวลา 08.30 - 12.00 น.

หัวข้อ การเขียนผลงานทางวิชาการอย่างไรไม่ผิดจริยธรรมและจรรยาบรรณทางวิชาการ : ถอดบทเรียนจากความเชี่ยวชาญและประสบการณ์การเขียนและการประเมินผลงานทางวิชาการ
โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ศาสตราจารย์ นายแพทย์ยง ภู่วรวรรณ

ลงทะเบียนเข้าร่วมรับฟังการบรรยายได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 24 มีนาคม 2566