รณรงค์สร้างความโปร่งใส“เปลี่ยนของขวัญเป็นคำอวยพร”

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยรองศาสตราจารย์ ดร.ชาตรี มณีโกศล รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมรณรงค์สร้างความโปร่งใส “เปลี่ยนของขวัญเป็นคำอวยพร”
และให้ความร่วมมือในการ “งดรับ งดให้ ของขวัญ
ในทุกเทศกาล”
พร้อมกับเชิญชวนส่งความปรารถนาดีผ่านบัตรอวยพร หรือคำอวยพรผ่านสื่อออนไลน์
เพื่อเสริมสร้างมาตรฐานด้านคุณธรรม จริยธรรม ให้แก่ข้าราชการและเจ้าหน้าที่ของรัฐ
และพัฒนาความโปร่งใสในการปฏิบัติงานของหน่วยงานภาครัฐ
พร้อมทั้งป้องกันและปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบของข้าราชการและเจ้าหน้าที่ของรัฐอย่างจริงจัง
เพื่อให้ภาคราชการ เป็นที่เชื่อถือไว้วางใจแก่ประชาชน