เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2562 กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จัดโครงการอบรมเพื่อพัฒนาบุคลากรสายสนับสนุน หลักสูตรการเขียนผลงานวิเคราะห์จากงานประจำอย่างมืออาชีพ รุ่นที่ 1 วันที่ 3 - 4 สิงหาคม 2562 ณ ชั้น 3 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ โดยรองศาสตราจารย์ ดร.ประพันธ์ ธรรมไชย รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด และได้รับเกียรติจาก นายปภาณภณ ปภังกรภูรินทร์ บุคลากรชำนาญการพิเศษ หัวหน้ากลุ่มงานส่งเสริมและพัฒนาความก้าวหน้าในอาชีพ กองบริหารงานบุคคล สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ซึ่งในวันที่ 3 สิงหาคม 2562 เป็นการบรรยาย เรื่อง เทคนิคการเขียนคู่มือปฏิบัติงานจากงานประจำ และในวันที่ 4 สิงหาคม 2562 เป็นการบรรยาย เรื่อง เทคนิคการทำงานวิเคราะห์จากงานประจำ ซึ่งการอบรมในครั้งนี้ได้รับความสนใจและมีบุคลากรสายสนับสนุน เข้าร่วมจำนวน 106 คน

ประมวลภาพกิจกรรม >> Click