จดหมายข่าวปีที่ 5 ฉบับที่ 4

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่อนุมัติทุนสนับสนุนการไปนำเสนอผลงานวิชาการในต่างประเทศ
และการตีพิมพ์บทความวิจัยหรือบทความวิชาการแก่คณาจารย์

เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2562 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่อนุมัติเงินกองทุนพัฒนาบุคลากรเพื่อเป็นทุนสนับสนุนการไปนำเสนอผลงานวิชาการในต่างประเทศให้กับ อาจารย์ ดร.วินยาภรณ์ พราหมโชติ พนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดภาควิชาบริหารธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ

และได้อนุมัติเงินกองทุนพัฒนาบุคลากรเพื่อเป็นทุนสนับสนุนค่าตอบแทนการตีพิมพ์บทความวิจัยหรือบทความวิชาการสำหรับคณาจารย์ของมหาวิทยาลัย จำนวน 5 ราย ดังนี้

1. รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกตุ อุทธโยธา ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งรองศาสตราจารย์ สังกัดภาควิชาเทคนิคการศึกษา คณะครุศาสตร์
          2.  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรีหญิงจินตนา อินภักดี พนักงานมหาวิทยาลัยประจำ สายวิชาการ ตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจาร์ สังกัดภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
          3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภานุวัฒน์ ชัยวร พนักงานมหาวิทยาลัยประจำ สายวิชาการ ตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สังกัดภาควิชาฟิสิกส์และวิทยาศาสตร์ทั่วไป คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
          4. รองศาสตราจารย์ ดร.สามารถ ใจเตี้ย พนักงานมหาวิทยาลัยประจำ สายวิชาการ ตำแหน่งรองศาสตราจารย์ สังกัดภาควิชาสาธารณสุขศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
          5. อาจารย์ ดร.สีวลี รัตนปัญญา พนักงานมหาวิทยาลัยประจำ สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ ภาควิชาสาธารณสุขศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี