จดหมายข่าวปีที่ 5 ฉบับที่ 5

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่อนุมัติทุนสนับสนุนการตีพิมพ์บทความวิจัย
หรือบทความวิชาการแก่คณาจารย์

เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่อนุมัติเงินกองทุนพัฒนาบุคลากรเพื่อเป็นทุนสนับสนุนค่าตอบแทนการตีพิมพ์บทความวิจัยหรือบทความวิชาการสำหรับคณาจารย์ของมหาวิทยาลัย จำนวน 8 ราย ดังนี้

1. อาจารย์ ดร.มนตรี อินตรา พนักงานมหาวิทยาลัยประจำ สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดภาควิชาจิตวิทยา คณะครุศาสตร์
          2. อาจารย์ ดร.ทัศนีย์ อารมณ์เกลี้ยง พนักงานมหาวิทยาลัยประจำ สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดภาควิชาหลักสูตรและการสอน คณะครุศาสตร์
          3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศศิพินต์ สุขบุญพันธ์ ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สังกัดภาควิชาเทคนิคการศึกษา คณะครุศาสตร์
          4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จักรพงศ์ เตี้ยมมี พนักงานมหาวิทยาลัยประจำ สายวิชาการ ตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สังภาควิชาคณิตศาสตร์และสถิติ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
          5. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พรวนา รัตนชูโชค พนักงานมหาวิทยาลัยประจำ สายวิชาการ ตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สังกัดภาควิชาคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
          6. อาจารย์ ดร.ชาญวิทย์ คำเจริญ พนักงานมหาวิทยาลัยประจำ สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดภาควิชาฟิสิกส์และวิทยาศาสตร์ทั่วไป คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
          7. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรนุช พันโท ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สังกัดภาควิชาคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
          8. อาจารย์ตฤณ หงษ์ใส พนักงานมหาวิทยาลัยประจำ สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดภาควิชาสังคมศาสตร์ วิทยาลัยแม่ฮ่องสอน

ดาวโหลดไฟล์จดหมายข่าว ปีที่ 5 ฉบับที่ 5