จดหมายข่าวปีที่ 6 ฉบับที่ 2

คณะกรรมการพิจารณาจัดสรรทุนพัฒนาบุคลากร ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อนุมัติทุนสนับสนุนการตีพิมพ์บทความวิจัยหรือบทความวิชาการแก่คณาจารย์

เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 คณะกรรมการพิจารณาจัดสรรทุนพัฒนาบุคลากร ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อนุมัติเงินกองทุนพัฒนาบุคลากรเพื่อเป็นทุนสนับสนุนการตีพิมพ์บทความวิจัยหรือบทความวิชาการสำหรับคณาจารย์ของมหาวิทยาลัย จำนวน 5 ราย ดังนี้
          1. อาจารย์ ดร.เสาวภา ปัญจอริยะกุล พนักงานมหาวิทยาลัยประจำ สายวิชาการ ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัดภาควิชาเทคนิคการศึกษา คณะครุศาสตร์
          2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฏฐ์ฤทัย อรุณศิโรจน์ พนักงานมหาวิทยาลัยประจำ สายวิชาการ ตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สังกัดภาควิชาภาษาตะวันตก คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
          3. อาจารย์นันทกร พงศ์เลิศวุฒิ พนักงานมหาวิทยาลัยประจำ สายวิชาการ ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัดภาควิชาดนตรีและศิลปะการแสดง คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
          4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุติมันต์ สะสอง พนักงานมหาวิทยาลัยประจำ สายวิชาการ ตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สังกัดภาควิชาสังคมศาสตร์ วิทยาลัยแม่ฮ่องสอน
          5. อาจารย์ตฤณ หงษ์ใส พนักงานมหาวิทยาลัยประจำ สายวิชาการ ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัดภาควิชาสังคมศาสตร์ วิทยาลัยแม่ฮ่องสอน