ประชาสัมพันธ์สิทธิ์พิเศษ "โรงเรียนสอนภาษา เอ ยู เอ และไทวัสดุเพื่อ สมาชิก กบข."

ด้วย กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) จัดสิทธิพิเศษให้กับสมาชิก กบข. มีรายละเอียด ดังนี้

1. กบข. ร่วมกับ โรงเรียนสภานสอนภาษาสมาคมนักเรียนเก่าสหรัฐอเมริกา เอ ยู เอ มอลส่วนลดให้กับสมาชิก กบข. และบุตร เมื่อลงทะเบียน

เรียน 1 คอร์ส ลด 10%

เรียน 2 คอร์ส ลด 15%

เรียน 4 คอร์ส ลด 25%

ทั้งนี้ ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เช่น ค่าทดสอบวัดระดับสำหรับการเข้าเรียนครั้งแรก และค่าตำราเรียน จะไม่ได้รับส่วนลด โดยสมาชิกที่สนใจเพียงแสดงบัตรสมาชิกหรือใบแจ้งยอดเงินร่วมกับบัตรประชาชนหรือบัตรข้าราชการ เพื่อลงทะเบียนเรียนได้ที่ เอ ยู เอ ทั้ง 15 แห่ง ทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติม โทร 0-2657-6411-7 หรือที่ www.auathailand.org ตั้งแต่วันที่ 16 ธันวาคม 2559 - 30 พฤศจิกายน 2560

2. กบข. ร่วมกับ บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิก กบข. ในการซื้อสินค้าวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งบ้านจากร้านไทวัสดุทุกสาขาทั่วประเทศ เมื่อซื้อสินค้าครบทุก 5,000 บาท จะได้รับคูปองเงินสด 200 บาท เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าครั้งต่อไป ทั้งนี้ สมาชิกต้องแสดงบัตรสมาชิก กบข. หรือใบแจ้งยอดเงิน เพื่อขอรับสิทธิ์สวัสดิการดังกล่าว ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม - 31 มีนาคม 2560

ทั้งนี้สมาชิกสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ กบข. www.gpf.or.th เมนูสวัสดิการ

ดูเอกสารแนบเพิ่มเติมที่นี่