ประชาสัมพันธ์ การแจ้งเปลี่ยนสถานพยาบาล พ.ศ.2560

ด้วยสำนักงานประกันสังคมได้กำหนดให้ผู้ประกันตนสามารถเปลี่ยนสถานพยาบาลได้เป็นประจำทุกปีนั้น
          กองบริหารงานบุคคล จึงแจ้งให้ พนักงานมหาวิทยาลัย พนักงานราชการ และพนักงานชั่วคราว ในสังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ที่มีความประสงค์จะเปลี่ยนสถานพยาบาล สามารถกรอกแบบขอบัตรรับสิทธิการรักษาพยาบาล (สปส.9 - 02) โดยยื่นแบบฟอร์มได้ที่กองบริหารงานบุคคล ชั้น 10 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ ได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 20 มีนาคม 2560
          หากพ้นระยะเวลาดังกล่าวสามารถยื่นแบบฟอร์มได้ที่สำนักงานประกันสังคมจังหวัดเชียงใหม่ ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2560

ดาวน์โหลดแบบฟอร์มคลิ๊กที่นี่