บัญชีรายชื่อผู้สอบแข่งขันได้เพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ครั้งที่ 1

ทั้งนี้ ให้ผู้สอบแข่งขันได้ตามบัญชีรายชื่อมารายงานตัวและเริ่มปฏิบัติหน้าที่ราชการในวันที่ 1 มีนาคม 2565 เวลา 08.30 น. ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 2 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่
          กรณีมีเหตุผลและความจำเป็นมหาวิทยาลัยอาจอนุญาตให้เริ่มปฏิบัติหน้าที่ราชการในวันอื่นใด ตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด

Facebook Page :
DHRMCMRU