ขอแสดงความยินดีกับผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ในโอกาสทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ประจำปี พ.ศ. 2563

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ ผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร ที่ได้รับพระมหากรุณาธิคุณทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันเป็นที่เชิดชูยิ่งช้างเผือกและเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันมีเกียรติยิ่งมงกุฎไทย และเหรียญจักรพรรดิมาลา ประจำปี พ.ศ. 2563 รวมจำนวน 574 ราย ได้แก่
        1.ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา รวมจำนวน 16 ราย
                1.1 ทวีติยาภรณ์ช้างเผือก จำนวน 4 ราย
                1.2 ทวีติยาภรณ์มงกุฎไทย จำนวน 1 ราย
                1.3 เหรียญจักรพรรดิมาลา จำนวน 11 ราย
        2.พนักงานมหาวิทยาลัย รวมจำนวน 532 ราย
                2.1 ทวีติยาภรณ์มงกุฎไทย จำนวน 2 ราย
                2.2 ตริตราภรณ์ช้างเผือก จำนวน 3 ราย
                2.3 ตริตราภรณ์มงกุฎไทย จำนวน 21 ราย
                2.4 จัตุรถาภรณ์ช้างเผือก จำนวน 234 ราย
                2.5 เบญจมาภรณ์ช้างเผือก จำนวน 3 ราย
                2.6 เบญจมาภรณ์มงกุฎไทย จำนวน 269 ราย
        3.ลูกจ้างประจำ รวมจำนวน 13 ราย
                3.1 จัตุรถาภรณ์ช้างเผือก จำนวน 8 ราย
                3.2 จัตุรถาภรณ์มงกุฎไทย จำนวน 5 ราย
        4.พนักงานราชการ รวมจำนวน 13 ราย
                4.1 จัตุรถาภรณ์ช้างเผือก จำนวน 2 ราย
                4.2 จัตุรถาภรณ์มงกุฎไทย จำนวน 2 ราย
                4.3 เบญจมาภรณ์ช้างเผือก จำนวน 4 ราย
                4.4 เบญจมาภรณ์มงกุฎไทย จำนวน 5 ราย

รายชื่อประกาศในราชกิจจานุเบกษา ตามลิงค์ ดังนี้
        1. ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา เครื่องราชอิสริยาภรณ์ | เหรียญจักรพรรดิมาลา
        2. พนักงานมหาวิทยาลัย
        3. ลูกจ้างประจำ
        4. พนักงานราชการ

Facebook Page : dhrm.cmru.ac.th