เรื่อง  รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นครูชาวต่างประเทศ

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นครูชาวต่างประเทศ สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๐ ครั้งที่ ๓ โดยมีรายละเอียด ดังนี้