รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นครูชาวต่างประเทศ สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑ ครั้งที่ ๑

เรื่อง  รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นครูชาวต่างประเทศ

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นครูชาวต่างประเทศ สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑ ครั้งที่ ๑ โดยมีรายละเอียด ดังนี้

ดูรายละเอียดและดาวน์โหลดใบสมัครท้ายประกาศที่นี่ >>Click<<