รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ครั้งที่ 1/2558

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่มีความประสงค์จะดำเนินการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ครั้งที่ ๑/๒๕๕๘ ซึ่งเป็นการดำเนินการตามระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ว่าด้วย หลักเกณฑ์และวิธรการคัดเลือกเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานมกาวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๕๓ คณะกรรมการดำเนินการคัดเลือกเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ครั้งที่ ๑/๒๕๕๘ ในคราวประชุมครั้งที่ ๑/๒๕๕๘ เมื่อวันที่ ๒๒ กันยายน ๒๕๕๘ จึงออกประกาศเพื่อดำเนินการรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยไว้ ดังต่อไปนี้

รายละเอียดเพิ่มเติมและใบสมัครสามารถดาวน์โหลดที่นี่