รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปี ๒๕๕๙ ครั้งที่ ๑

เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่มีความประสงค์จะดำเนินการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุ เป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปี ๒๕๕๙ ครั้งที่ ๑ ซึ่งเป็นการดำเนินการตามระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ว่าด้วย หลักเกณฑ์และวิธีการคัดเลือกเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๕๓ ประกอบกับมติคณะกรรมการบริหารงานบุคคลในมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ในคราวประชุมครั้งที่ ๒/๒๕๕๙ เมื่อวันที่ ๓ มีนาคม ๒๕๕๙ และคณะกรรมการดำเนินการคัดเลือกเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปี ๒๕๕๙ ครั้งที่ ๑ ในคราวประชุมครั้งที่ ๑/๒๕๕๙  เมื่อวันที่ ๒๖ เมษายน ๒๕๕๙ จึงออกประกาศเพื่อดำเนินการรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยไว้ดังต่อไปนี้

ดูรายละเอียดและดาวน์โหลดใบสมัครที่นี่ >>Click<<