รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกบุคลากร ของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 ครั้งที่ 1

เรื่อง  รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกบุคลากร

----------------------------------

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกบุคลากร ของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๐ ครั้งที่ ๑ โดยมีรายละเอียด ดังนี้

ดูรายละเอียดที่นี่และดาวน์โหลดใบสมัครที่นี่ >>Click<<