เรื่อง  รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นคณาจารย์ประจำ

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นคณาจารย์ประจำ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๕๙ โดยมีรายละเอียด ดังนี้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและดาวน์โหลดใบสมัครที่นี่ >>Click<<