เรื่อง  รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานชั่วคราวสัญญาจ้างรายปี

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานชั่วคราวสัญญาจ้างรายปี สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พ.ศ. ๒๕๕๙ ครั้งที่ ๑ โดยมีรายละเอียด ดังนี้