รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว สังกัดวิทยาลัยแม่ฮ่องสอน มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑

เรื่อง  รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว
----------------------------------

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว สังกัดวิทยาลัยแม่ฮ่องสอน มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ปีงบประมาณพ.ศ. ๒๕๖๑ โดยมีรายละเอียด ดังนี้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่>>Click<<