รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำสายวิชาการ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 ครั้งที่ 1

เรื่อง  รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำสายวิชาการ
 สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 ครั้งที่ 1
--------------------------------------

ส่งใบสมัครออนไลน์ คลิกที่นี่
(เปิดสมัครตั้งแต่วันที่ 17 พฤษภาคม 2564 ถึง 9 มิถุนายน 2564)

Facebook Page : www.facebook.com/dhrm.cmru.ac.th