รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ครั้งที่ 1 จำนวน 17 อัตรา

สมัครออนไลน์
*โปรดใช้ 1 บัญชี Gmail ต่อการกรอกข้อมูลสมัคร 1 คน เท่านั้น

ระบบเปิดรับสมัครตั้งแต่ วันที่ 16 ธันวาคม 2564 ถึงวันที่ 10 มกราคม 2565
.................................................................

Facebook Page : dhrm.cmru.ac.th