รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 ครั้งที่ 1 (ฉบับที่ 3)

(ฉบับที่ ๓)

…………..…………………………………...............

เพื่อให้การเฝ้าระวัง ควบคุม และป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโรคโควิด 19 (Coronavirus Disease  2019 (COVID – 19)) เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพประกอบกับประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง ปิดทำการมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่เป็นการชั่วคราว (ฉบับที่ ๒)
ประกาศ ณ วันที่ ๗ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๓ โดยกำหนดให้ขยายระยะเวลาปฏิบัติหรือผลบังคับใช้ตามคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ ออกไปจนถึงวันที่ ๓๐ เมษายน ๒๕๖๓ นั้น

ในการนี้ เพื่อให้การดำเนินการรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓ ครั้งที่ ๑ ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ (ฉบับที่ ๒) ประกาศ ณ วันที่ ๒๖ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับวิธีการและวัน เวลา ที่รับสมัครให้เหมาะสมกับสถานการณ์ปัจจุบัน

อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๓๑ (๑) และ (๒) ประกอบกับมาตรา ๔๕ แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. ๒๕๔๗ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่จึงให้แก้ไขประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓ ครั้งที่ ๑ (ฉบับที่ ๒) ประกาศ ณ วันที่ ๒๖ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ โดยยกเลิกความในข้อ ๕.๑.๓ และให้ใช้ความต่อไปนี้แทน
          “๕.๑.๓ สมัครผ่านระบบออนไลน์ กรอกใบสมัครที่ลิงค์หน้าเว็ปไซต์กองบริหารงานบุคคล www.dhrm.cmru.ac.th โดยแนบไฟล์เอกสารหลักฐานต่าง ๆ ให้ครบถ้วนสมบูรณ์พร้อมชำระค่าธรรมเนียมการสมัครสอบแข่งขันผ่านบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ สาขามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เลขที่บัญชี ๘๒๑ – ๒๐๙๔๖๖ – ๕ ชื่อบัญชี “นางสาวกมลรัตน์ แสนใจงาม”” ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ ๓๐ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๓ (ระบบสมัครงานออนไลน์ จะปิดรับสมัคร ณ เวลา ๑๖.๓๐ น.)”

ประกาศ ณ วันที่ ๑๕ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๓

ประกาศรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓ ครั้งที่ ๑ >>Click<<

ประกาศรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓ ครั้งที่ ๒ >>Click<<

ขั้นตอนการสมัครสอบแข่งขันออนไลน์

Facebook Page : dhrm.cmru.ac.th