แสดงความยินดีกับผู้ได้รับการคัดเลือกเป็นบุคลากรผู้ปฏิบัติงานดีเด่น เพื่อเข้ารับรางวัลพระพิฆเนศวร ประจำปี พ.ศ. 2564

กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับผู้ได้รับการคัดเลือกเป็นบุคลากรผู้ปฏิบัติงานดีเด่นเพื่อเข้ารับรางวัลพระพิฆเนศวร ประจำปี พ.ศ.2564

ซึ่งมหาวิทยาลัยราชัภฏเชียงใหม่จะจัดพิธีมอบรางวัลเชิดชูเกียรติตามวันเวลาและสถานที่ที่กำหนดต่อไป