มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอเชิญชวนบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่เข้าร่วมอบรม เรื่อง ยกระดับคุณธรรมและความโปร่งใสในการปฏิบัติงานของบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 ในวันที่ 23 เมษายน 2565 เวลา 8.30 - 12.00 น. ผ่านระบบ Zoom Meeting

Facebook Page : DHRMCMRU