เชิญชวน บุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เข้าร่วมอบรม เรื่อง วินัยการเงินการคลังและการเบิกจ่ายเงินเพื่อป้องกันความผิดละเมิดของเจ้าหน้าที่

กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เชิญชวนบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ สายสนับสนุน ที่เป็นผู้ปฏิบัติงานด้านการเงินและบัญชี นักวิชาการพัสดุ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ผู้ปฏิบัติงานบริหาร และบุคลากรที่สนใจเข้าร่วมอบรม โครงการพัฒนาบุคลากรสายสนับสนุน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 เรื่อง วินัยการเงินการคลังและการเบิกจ่ายเงินเพื่อป้องกันความผิดละเมิดของเจ้าหน้าที่

ในวันอังคาร ที่ 23 มีนาคม 2564 เวลา 8.30 - 16.30 น. อบรม Online ผ่านระบบ Zoom meeting โดยผู้สนใจสามารถลงทะเบียนผ่านทาง QR Code ด้านล่าง ได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึง วันศุกร์ ที่ 12 มีนาคม 2564

Facebook Page : dhrm.cmru.ac.th