แบบฟอร์มข้อมูลประวัติอาจารย์พิเศษเพื่อเข้าสู่ระบบการจ่ายเงินบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2560

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ได้จัดทำระบบการจ่ายเงินบุคลากรของมหาวิทยาลัย โดยบุคลากรประจำ เริ่มใช้งานระบบจ่ายเงินตั้งแต่เดือน ตุลาคม 2558 และตั้งแต่เดือน พฤศจิกายน 2558 บุคลากรทุกคนสามารถพิมพ์ใบแจ้ง เงินเดือน (Pay Slip) ตามความทราบแล้วนั้น

ในการนี้ กองบริหารงานบุคคลจึงมีความจำเป็นต้องบันทึกข้อมูลของอาจารย์พิเศษ ลงในระบบการจ่ายเงินบุคลากรของมหาวิทยาลัย เพื่อใช้เบิกจ่ายค่าตอบแทนการสอนของอาจารย์พิเศษ จึงขออนุเคราะห์ข้อมูลอาจารย์พิเศษ ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2560 ตามแบบฟอร์มดังลิ้งค์ด้านล่าง และส่งกลับมายังกองบริหารงานบุคคล ภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2560

ดาวโหลดแบบฟอร์มที่นี่