ประจำปี พ.ศ.2564

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับผู้ได้รับการคัดเลือกเป็นบุคลากรผู้ปฏิบัติงานดีเด่นเพื่อเข้ารับรางวัลพระพิฆเนศวร ประจำปี พ.ศ.2565 ซึ่งมหาวิทยาลัยราชัภฏเชียงใหม่จะจัดพิธีมอบรางวัลเชิดชูเกียรติตามวันเวลาและสถานที่ที่กำหนดต่อไป

Facebook Page : DHRMCMRU