ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประเภทวิชาการ ตำแหน่งครูชำนาญการ

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
ตำแหน่งครูชำนาญการ สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
จำนวน 2 ราย

_______________________________________________________________________________________________

Facebook Page : dhrm.cmru.ac.th