เมื่อวันที่ ๒๕ พฤษภาคม ๒๕๖๑ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้จัดประชุมสัมมนาเพื่อซักซ้อมความเข้าใจเกี่ยวกับหลักเกณฑ์และวิธีการพิจารณากำหนดตำแหน่งทางวิชาการ พ.ศ.๒๕๖๐ ณ ห้องประชุมเอื้องคำ ชั้น ๓ อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ พรพิมล วงศ์สุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่เป็นประธานในพิธีเปิดและผู้ดำเนินรายการ และได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ (เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร.สัญชัย จตุรสิทธา กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ ประธานกรรมการ ก.พ.ว. ศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร.ปทีป เมธาคุณวุฒิ ผู้ทรงคุณวุฒิ ก.พ.ว. ศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร.อนุรักษ์ ปัญญานุวัฒน์ ผู้ทรงคุณ ก.พ.ว. ศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร.สายสมร ลำยอง ผู้ทรงคุณ ก.พ.ว. เป็นผู้ร่วมเสวนา ทั้งนี้เพื่อเป็นการสร้างความเข้าใจในหลักเกณฑ์และวิธีการพิจารณาแต่งตั้งบุคคลให้ดำรงตำแหน่งศาสตราจารย์ รองศาสตราจารย์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ พ.ศ.๒๕๖๐ รวมถึงตอบข้อสงสัยให้กับคณาจารย์เกี่ยวกับเกณฑ์ใหม่ ซึ่งการประชุมสัมมนาในครั้งนี้ได้รับความสนใจจากคณาจารย์เป็นอย่างมาก

สำหรับ Powerpoint ประกอบการสัมมนาสามารถดาวโหลดได้ที่นี่
>>Click<<